< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=297829968533772&ev=PageView&noscript=1" />

Cách chơi Omaha Poker & Kinh nghiệm chơi luôn thắng tại Supreme King

Omaha Poker là một trong những biến thể của trò chơi poker. Omaha tuy không phổ biến như Texas Hold’em nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi bởi nhiều biến thể vô cùng thú vị. Vậy cụ thể, trò chơi này có gì hấp dẫn người chơi đến vậy ? Làm thế nào để chơi Omaha Poker ? Hãy để Supreme King chia sẻ cho bạn những luật chơi và cách chơi thành thạo qua bài viết dưới đây bạn nhé !.

Trò Omaha Poker là gì ?

Omaha Poker còn được biết đến với tên gọi Omaha Hold’em hoặc tên gọi gần gũi hơn với các tín đồ là Omaha. Trò chơi này được chơi tương tự như Texas Hold’em, vẫn sử dụng bộ bài Tây 52 lá thay vì Joker. Khi chơi, có từ 2 đến 6 người chơi mỗi người được cược và chia 4 quân bài trên bàn chỉ được dùng 2 quân bài tẩy này để gộp 3 trong 5 quân bài chung trên bàn để tạo thành những quân bài mạnh nhất.

Cơ bản trò chơi này không khác gì mấy với cách chơi bài poker nếu bạn là tín đồ của poker chắc hẳn không quá khó để làm quen với Omaha. Nhưng cũng có một ít điểm khác biệt như poker truyền thống chỉ chia 2 quân bài cho người chơi còn đối với poker omaha người chơi được sở hữu trên tay mình 4 quân bài. Vô tình điều này sẽ khiến tất cả người chơi có thể đọc được quân bài của nhau và vì thế trò chơi sẽ trở nên gây cấn hơn trong mỗi vòng.

Cách chơi Omaha Poker tại Supreme King

Bước 1: Đặt tiền mù theo quy định

Trong 2 người chơi bên tay trái của dealer lần lượt thực hiện đặt tiền mù theo quy định của nhà cái Supreme King. Người đầu tiên bên trái của dealer sẽ đặt mù với số tiền nhỏ hay còn gọi là small blind và người kế tiếp tiến hành đặt mù với số tiền lớn hay còn được gọi là big blind.

Bước 2: Chia các quân bài

Mỗi người chơi theo quy định được chia 4 quân bài tẩy và có quyền được để úp chỉ mình bạn mới có thể nhìn thấy được giá trị của các quân bài của chính mình.

Bước 3: Tiến hành vào vòng cược

Vòng cược của lượt đầu tiên – PreFlop

Bắt đầu từ người chơi đầu tiên bên trái của big blind lựa chọn 1 trong những hành động là fold, call hoặc raise. Theo chiều của kim đồng hồ và các người chơi còn lại cũng lần lượt thực hiện các hành động tương tự khi đến lượt chơi của mình. Vòng cược đầu tiên kết thúc khi tất cả người chơi trong bàn đã tiến hành lựa chọn và hành động, tiền cược người chơi bỏ bài là ngang nhau.

Vòng cược của lượt thứ hai – Flop

Lượt tiếp theo dealer sẽ tiến hành chia 3 lá bài chung đầu tiên và ngửa ra ở giữa bàn để mọi người cùng xem. Sau đó người chơi xem xét tình hình các quân bài và đưa ra quyết định có thực hiện các hành động như vòng cược đầu tiên hay không.

Vòng cược lượt thứ ba – Turn

Dealer tiếp tục chia lá bài thứ 4 và lật ngửa ra tại giữa bàn cược để mọi người cùng nhìn. Người chơi vẫn nhìn thấy giá trị của lá bài và tiếp tục xem xét tình hình có thể đưa ra quyết định nên thực hiện hành động nào cho quân bài hay đi theo quy tắc cũ.

Vòng cược lượt thứ tư – River

Đến quân bài chung cuối cùng là quân bài thứ năm sẽ được lật tương tự như các vòng cược trước và vòng cược thứ tư cũng sẽ diễn ra theo quy tắc cùng với trình tự hành động như quy tắc cũ.

Bước 4: So các quân bài và phân định thắng thua

Sau khi vòng cược thứ 4 diễn ra nếu còn lại từ 2 người chơi trở xuống những người còn lại tiếp tục tiến hành so bài tìm ra được người chiến thắng cuối cùng.

Người nào có 5 quân bài mạnh nhất kết hợp với nhau sẽ là người có chiến thắng chung cuộc. Trường hợp các quân bài ngang nhau thì pot chia đều cho tất cả các người chơi còn lại cùng chơi và sau đó ra quyết định.

Kinh nghiệm giúp bạn chơi Omaha luôn thắng tại Supreme King

Hiểu và biết về luật chơi

Không riêng gì môn thể thao game Omaha tất cả mọi game bạn cần hiểu và biết thật rõ luật chơi để có thể chơi một cách chuẩn xác nhất. Luật của trò Omaha không phức tạp nó cũng sẽ tương tự như các trò poker khác nhưng cũng có một ít biến tấu đặc biệt và buộc bạn phải nắm thật rành những luật cơ bản để bắt đầu trò chơi.

Quan sát xung quanh và cân nhắc quân bài

Hãy quan sát xung quanh và cân nhắc các quân bài của mình xem lá bài nào tốt nhất đps cũng được xem là một kỹ năng và thủ thật mà bất cứ người chơi nào chơi hệ Omaha cũng phải biết đến. Việc đọc vị được các quân bài không đơn giản khi mỗi người chơi được chia đến 4 lá bài tẩy nhưng điều này cũng chẳng có nghĩa là bạn không thể học hỏi và nâng cao trình độ của bản thân.

Không bluff còn gọi là cược láo

Bluff là một cách chơi phổ biến rất nhiều người Poker lựa chọn chúng để bluff thành công là điều không phải là chuyện đơn giản. Và hình thức chơi này chỉ hiệu quả trong một vài tình huống và đối thủ nhất định của trò chơi.

Nếu bạn áp dụng cách chơi bluff với người chơi luôn theo bài trong mọi tình huống thì chắc chắn bạn sẽ rất dễ thua trắng. Đây cũng là lý do mà bạn cần phải quan sát ván chơi thật kỹ rồi mới quyết định chọn cách chơi này.

Tuy không phổ biến như Texas Hold’em nhưng Omaha Poker lại chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi. Với nhiều điểm mới trong game, Omaha hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất cho người tham gia. Đừng quên cập nhật cho mình những kinh nghiệm chơi game hợp lệ để tăng khả năng chiến thắng Mọi thông tin hay thắc mắc về cách chơi cũng như về các thể loại game hãy truy cập http://skgvn.net/ để được giải đáp những thông tin bạn cần nhé !.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *